Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Vì sao nên cho trẻ học gia sư cấp 1 tại nhà?


Việc học tập tốt ngay từ khi học Tiểu học là một nền tảng đặc biệt quan trọng cho sự tư duy và sáng tạo sau này của trẻ. Việc học đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp trẻ có động lực phấn đấu học tập sau này. Và học tập gia sư là một lựa chọn lý tưởng tại các thành phố lớn. Vậy vì sao bậc phụ huynh nên cho con học gia sư dạy kèm tại nhà? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết nhé!

Vì sao cần gia sư dạy kèm cấp 1?


Bậc tiểu học là bậc học tiền đề cho những bậc học sau này của trẻ. Mà đã là nền móng thì phải bắt chắc chắn được xây dựng kiên cố thì mới vững bền cho tương lai được. Kiến thức học tập nếu không được bồi đắp và có căn bản vững chắc thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng học tập sau này. Chính điều này đặt ra yêu cầu cần có gia sư dạy kèm để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho trẻ.

Ngoài ra, ngày nay ở các thành phố lớn, phụ huynh thường bận rộn trong công việc, khó có khả năng kèm cặp và quản lý việc học tập của con nhỏ. Việc có gia sư dạy kèm cấp 1 sẽ giúp phụ huynh trước hết quản lý được giờ giấc học tập cũng như khả năng hay kết quả học tập thông qua gia sư. Vì thế, bạn sẽ không cần lo lắng việc trẻ học thêm ngoài lấy cớ trốn đi chơi game hay la cà cùng bạn bè.

Nếu như học ở các lớp học thêm, các em sẽ học trong một lớp nhiều bạn, giáo viên khó kèm cặp riêng từng em thì học gia sư sẽ giúp con em bạn học theo chế độ 1 thầy - 1 trò, như vậy, con bạn sẽ được giáo viên kèm sát liên tục trong buổi học cũng như tập trung học tập tốt hơn. Đặc biệt, với mức học phí chỉ ngang ngửa với việc đi học tại lớp học thêm thì học gia sư được xem là một lựa chọn quá hoàn hảo phải không nào?

Vì sao nên cho trẻ học gia sư cấp 1 tại nhà?
Gia sư dạy kèm cấp 1 giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt trình độ và kiến thức của con mình thông qua gia sư

Gia sư Kim Chi - gia sư dạy kèm cấp 1 tốt nhất ở TP.HCM


Chính những lý do nên học gia sư dạy kèm cấp 1 trên, đã đặt ra thêm thắc mắc chung khác cho các bậc phụ huynh, đó là lựa chọn trung tâm gia sư cấp 1 tốt nào ở TP.HCM. Gia sư Kim Chi được đánh giá là một trong những trung tâm gia sư cấp 1 uy tín, chất lượng nhất với đội ngũ gia sư kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy. Hãy cùng tìm hiểu thêm về trung tâm gia sư này nào!

Gia sư dạy kèm chuyên nhận:
- Dạy kèm tại nhà các môn cấp mẫu giáo, tiểu học.
- Dạy kèm tiếng Anh cho trẻ đang học chương trình tiếng Anh tại trường.
- Rèn chữ đẹp cho các bé chuẩn bị vào lớp 1, kèm báo bài cho học sinh tiểu học.
- Dạy kèm các môn năng khiếu cho trẻ như đàn, hát, vẽ,…

Vì sao nên cho trẻ học gia sư cấp 1 tại nhà?
Trung tâm gia sư Kim Chi dạy kèm học sinh cấp 1 tốt nhất, chất lượng nhất

Phương pháp giảng dạy nổi bật:
- Giảng dạy theo đúng chương trình học, luôn cập nhập cải cách mới để cung cấp đến kiến thức học tập tốt nhất.
- Luôn kèm sát sổ báo bài của trẻ để trẻ luôn đảm bảo kết quả học tập cho trẻ trên lớp.
- Với những học sinh yếu kém giúp lấy lại kiến thức căn bản và trau dồi kiến thức phát triển dần, còn với học sinh khá, giỏi nâng cao kiến thức.
- Cung cấp đầy đủ, khách quan những tri thức và phương pháp làm bài tốt nhất để trẻ có thể làm bài tốt trong những kỳ thi quan trọng.
- Tùy theo tài chính của phụ huynh mà có thể đáp ứng mọi nhu cầu về cả chất lượng lẫn học phí phù hợp nhất.

Trung tâm gia sư Kim Chi cam kết:
- Đội ngũ gia sư chất lượng bao gồm sinh viên, giáo viên có kỹ năng, kinh nghiệm và giấy tờ rõ ràng.
- Gia sư dạy học đúng giờ giấc, đúng buổi học, trong trường hợp có việc bận sẽ xin phép nghỉ dạy.
- Gia sư cam kết tuân thủ các yêu cầu cũng như nội quy từ phía phụ huynh học sinh đưa ra nếu hợp lý.
- Gia sư luôn cập nhập và giảng dạy đúng theo chương trình chuẩn cải cách mới của bộ Giáo Dục để trẻ được cung cấp kiến thức tốt nhất, chất lượng nhất.

Vì sao nên cho trẻ học gia sư cấp 1 tại nhà?
Trung tâm gia sư Kim Chi cam kết chất lượng đội ngũ gia sư

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, chắc chắn trung tâm gia sư Kim Chi - trung tâm dạy kèm cấp 1 sẽ là một lựa chọn cho những quý phụ huynh đang đắn đo tìm kiếm một gia sư cho con của mình. Đặc biệt, vào hè này, trung tâm gia sư mở những lớp học hè từ ngày 2/5/2019 với khuyến mãi đặc biệt cho học sinh khi giảm 20% học phí tháng đầu cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên.

Chương trình học đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục với đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt tình. Với lịch học cả tuần và thời gian học được trải đều cả ngày: buổi sáng: 8h00 - 11h00, buổi chiều: 14h00 - 17h00 và buổi tối: 18h00 - 21h00.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc, lo lắng tìm kiếm một phương pháp học tập tốt nhất cho những người con học cấp 1 của mình. Hãy liên hệ cho trung tâm gia sư Kim Chi qua hotline: 0787750145 – 0334077112 để tìm kiếm gia sư dạy kèm cấp 1 chất lượng nhất nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét