Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Nên làm gì để cải thiện học tập của con khi học cấp 2?

Bạn bận tâm vì con mình bắt đầu gặp khó khăn khi học lớp 6?
Bạn lo lắng việc con mình có thể chán nản và áp lực trước những môn học mới?
Bạn mong muốn tìm kiếm một cách học tập hiệu quả cho con?

Hãy để trung tâm gia sư Kim Chi giúp bạn giải đáp những thắc mắc “chung rất chung” này. Giai đoạn cấp 2 cũng là một giai đoạn hết sức quan trọng để trẻ định hướng học cấp 3 tốt. Vì vậy, việc học gia sư cấp 2 là một trong những phương pháp học tập tại nhà tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao lại như thế nhé!

Thực trạng về các trung tâm gia sư cấp 2 thiếu chất lượng tại TP.HCM


Hiện nay, tại TP.HCM có khoảng 100 trung tâm gia sư hoạt động vì nhu cầu tìm kiếm gia sư ngày càng nhiều của các bậc phụ huynh. Thông thường, đối tượng chủ yếu đến đăng ký nhận lớp ở các trung tâm là sinh viên, giáo viên với phí nhận lớp dao động từ 25% - 50%.
Dù hình thức kinh doanh là giống nhau, tuy nhiên, không phải trung tâm gia sư nào cũng đạt chất lượng và đem đến đội ngũ gia sư uy tín. Có rất nhiều bạn sinh viên không hài lòng về quy trình thực hiện công việc nhận lớp không hề đúng với giới thiệu từ các trung tâm gia sư thiếu chất lượng.
Bên cạnh đó, xuất hiện một số trường hợp phụ huynh phàn nàn về chất lượng gia sư không đảm bảo, gia sư không có đủ năng lực giảng dạy. Hay việc chính các em học sinh cảm thấy khó khăn trong việc tiếp thu bài học và áp lực cao khi học gia sư tại nhà. Đây chính là tình trạng chung xuất phát từ những địa chỉ gia sư không uy tín và thiếu đội ngũ gia sư có kinh nghiệm.

Nên làm gì để cải thiện học tập của con khi học cấp 2?
Việc dạy gia sư xuất hiện ngày càng “đông đúc”, nhất là ở các thành phố lớn

Lựa chọn trung tâm gia sư cấp 2 nào uy tín tại TP.HCM?


Trên đây là thực trạng chung về các trung tâm gia sư thiếu chất lượng. Tuy nhiên, nếu như bạn tìm kiếm một địa chỉ trung tâm gia sư cấp 2 chất lượng thì những vấn đề bất cập này chắc chắn sẽ không xảy ra. Vì thế nếu bạn là sinh viên, giáo viên trong quá trình lựa chọn trung tâm để nhận lớp hay với cương vị là phụ huynh tìm gia sư cho con mình, hãy lựa chọn trung tâm uy tín để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

Đến với trung tâm gia sư Kim Chi, chúng tôi tự hào là trung tâm gia sư có đội ngũ gia sư cấp 2 chuyên nghiệp với các hình thức giảng dạy và phương học tập hiệu quả nhất để giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập với những ưu điểm trong giảng dạy học sinh cấp 2 sau:

- Gia sư Kim Chi chuyên cung cấp gia sư cho các em học sinh cấp 2 mất căn bản, học sinh yếu kém lấy lại kiến thức nhanh nhất và trau dồi kiến thức tăng dần. Ngoài ra, gia sư còn giúp nâng cao kiến thức, giúp các em học sinh khá giỏi ôn thi cho các kỳ thi tuyển quốc gia hay ôn thi chuyển cấp.
- Chương trình giảng dạy của gia sư cấp 2 tại trung tâm gia sư Kim Chi luôn bám sát chương trình học, luôn cập nhập cải cách mới để cung cấp đến kiến thức học tập đầy đủ nhất, tốt nhất.
- Đội ngũ gia sư có kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tối ưu, hấp dẫn để học sinh luôn có hứng thú học tập và ngày càng tiến bộ, đạt thành tích cao trong học tập.
- Xây dựng một nền tảng kiến thức vững mạnh để các em học sinh sẵn sàng, chuẩn bị tốt nhất khi bước sang học chương trình học cấp 3.
- Gia sư cấp 2 dạy toàn bộ các môn học trên lớp, giúp các em vững vàng kiến thức ở các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học,..đồng thời có hình thức báo bài theo sổ báo bài hàng ngày để các em hoàn thiện bài vở trên lớp một cách tốt nhất.
- Ngoài ra, với các bộ môn năng khiếu như: Vẽ, hát, đàn,…chúng tôi cũng có đội ngũ gia sư riêng để dạy các em những kiến thức phù hợp nhất để trẻ phát huy năng lực bản thân.

Nên làm gì để cải thiện học tập của con khi học cấp 2?
Trung tâm gia sư Kim Chi với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm

Không chỉ cung cấp gia sư cấp 2, trung tâm gia sư Kim Chi còn dạy tiểu học, cấp 3 cũng như ôn thi Đại học hay các lớp luyện thi Lelts, Toeic, Tofle, B1, B2 C1, C2 vô cùng chất lượng. Vào dịp hè này, từ ngày 2/5/2019, trung tâm có nhiều khuyến mãi đặc biệt cho học sinh khi đăng ký nhóm học từ 3 người trở lên sẽ được giảm giá 20% học phí tháng đầu.

Với lịch học và thời gian học đa dạng, dễ dàng đáp ứng được thời khóa biểu của bất kỳ học sinh nào. Trung tâm gia sư Kim Chi mở các lớp học vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 và thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần vào các khung giờ học buổi sáng: 8h00 - 11h00, buổi chiều: 14h00 - 17h00 và buổi tối: 18h00 - 21h00.

Nên làm gì để cải thiện học tập của con khi học cấp 2?
Hãy lựa chọn trung tâm gia sư uy tín để con bạn đạt được kết quả học tập tốt nhất

Hi vọng với bài viết trên, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng trong việc lựa chọn trung tâm gia sư cấp 2 uy tín, chất lượng. Bạn cũng có thể liên hệ đăng ký qua hotline: 0787750145 – 0334077112 để được tư vấn tốt nhất nhé!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét