Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Mách bạn cách chọn trung tâm gia sư uy tín


Chương trình đào tạo ngày một thay đổi khiến nhiều phụ huynh khó lòng kèm cặp bổ túc kiến thức cho con mình tại nhà. Có những thắc mắc của con mà phụ huynh chẳng thể giải đáp. Lúc này, thuê gia sư tại nhà là giải pháp mà nhiều bậc cha mẹ lựa chọn. Có cung thì có cầu, các trung tâm gia sư không ngừng mọc lên. Nhưng chọn trung tâm gia sư uy tín như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có thêm những kinh nghiệm hữu ích về vấn đề này các quý phụ huynh nhé!

Trung tâm gia sư uy tín sẽ có hoạt động kinh doanh công khai, minh bạch


Một trung tâm gia sư uy tín sẽ cập nhật chi tiết cho người xem mọi thông tin cần thiết trên website chính thức của họ. Một số thông tin cơ bản cần có như: giấy phép kinh doanh, lịch sử hoạt động, số lượng thành viên, bảng giá, địa chỉ, email, ... Qua những thông tin tìm được đó, bạn có thể xác định được rằng trung tâm này liệu có hợp pháp, có đủ khả năng để ta yên tâm gửi gắm con em mình hay không.

Mách bạn cách chọn trung tâm gia sư uy tín

Bên cạnh đó, trung tâm gia sư nào mang theo sự tư vấn tận tình về mọi mặt, trả lời đúng trọng tâm các băn khoăn phụ huynh gặp phải, sẽ thể hiện được sự tận tình, chu đáo. Qua đó, cho ta thấy thêm về một khía cạnh của sự uy tín và chất lượng.

Trung tâm gia sư uy tín cần có cam kết về kết quả có thể đạt được


Có rất nhiều trung tâm gia sư và 1 trong những cơ sở để giúp chúng ta lựa chọn chính là lời cam kết được nêu rõ ràng trong bản đăng kí của họ. Các bậc cha mẹ đâu thể cứ thế cho con mình theo học một nơi mà không biết liệu rằng nó sẽ đem lại được gì cho con em mình. Lời cam kết đưa ra vừa giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn, vừa phần nào tạo cho các em học sinh động lực để tự tin cố gắng về kết quả bản thân sẽ đạt được khi chăm chỉ học tập.

Mách bạn cách chọn trung tâm gia sư uy tín

Tuy nhiên, trung tâm gia sư nào cũng sẽ có những lời cam kết đầy lí tưởng theo cách riêng. Chính vì vậy, để xác nhận lời cam kết đó có thể trở thành hiện thực được bao nhiêu thì ta cần tìm hiểu những đánh giá của người từng sử dụng dịch vụ. Các phản ánh, bình luận của số đông khách hàng sẽ là điều chân thực, đáng để ta tin tưởng nhất. Các bậc phụ huynh có thể tìm kiếm những đánh giá đó ở trên website, các trang diễn đàn cộng đồng của cha mẹ, báo chí,..

Trung tâm gia sư uy tín cần có những nhân lực tốt


Một trung tâm gia sư chất lượng thì yếu tố gia sư, giáo viên chính là nhân tố quyết định đầu tiên, giúp các bậc phụ huynh thêm tin tưởng và đồng ý sử dụng dịch vụ của trung tâm. Những gia sư có năng lực, trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm vững vàng, mang khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu thì mới có cách giúp các em có hứng thú học tập, chiếm lĩnh kiến thức một cách thuận lợi nhất. Từ đó, thành tích của học sinh sẽ tăng lên, đạt được cam kết như đã đưa ra như lúc đầu. Ngoài những yếu tố đó, các bậc phụ huynh cần quan tâm tới đạo đức làm việc của các gia sư. Vừa có tài, vừa có đức, đó mới là một gia tốt.

Mách bạn cách chọn trung tâm gia sư uy tín


Trung tâm thường xuyên cập nhật, trao đổi thông tin với phụ huynh học sinh


 Để thể hiện được sự uy tín và chất lượng thì trung tâm gia sư không chỉ làm việc trực tiếp với học sinh mà còn phải cập nhật thông tin cho phụ huynh về tình hình học tập của con em họ. Kết hợp với việc giảng dạy, trung tâm gia sư uy tín cần đánh giá được năng lực, sự tiến bộ của các học viên. Làm như vậy, những điều chỉnh hợp lý sẽ được đề ra và tiến hành, thúc đẩy quá trình học của các em một cách tối đa.

Trên đây chính là những tiêu chí cơ bản và cần thiết nhất để giúp phụ huynh và học sinh trả lời câu hỏi như thế nào là trung tâm gia sư uy tín. Qua đó, Gia sư Kim Chi mong muốn các bậc cha mẹ tham khảo để quá trình tìm gia sư cho con được chuẩn xác và như mong muốn.

Nếu có nhu cầu về gia sư, các bậc phụ huynh cũng như học sinh có thể gọi điện thoại liên hệ đến trung tâm Gia sư Kim Chi qua hotline 078 775 0145 - 033 407 7112 để được tư vấn ngay. Với đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm, nhiệt tình, mức phí hợp lý, chắc chắn, Gia sư Kim Chi sẽ làm anh chị hài lòng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét